Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tại Hà Nội

IGF – Công ty thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tại Hà Nội với công nghệ hiện đại, giao diện hấp dẫn, chức năng chuyên nghiệp, quản trị dễ dàng, thân thiện và tối ưu với bộ máy tìm kiếm.
IGF – Công ty thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tại Hà Nội, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vưc thiết kế website đồng thời cung cấp các phần mềm giải pháp trực tuyến và ứng dụng công nghệ mới, chúng tôi luôn tự hào đem đến cho Quý khách hàng những dịch vụ uy tín và tốt nhất. 

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Với mục tiêu là mang lại những lợi nhuận cao nhất cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi, đáp ứng mọi nhu cầu khó tính nhất, luôn mong muốn sẽ được đồng hành và hợp tác lâu dài với Quý khách hàng, chúng tôi luôn thấu hiểu những nhu cầu mà khách hàng đang mong muốn, qua đó sẽ nỗ lực hết mình để tạo ra một sản phẩm tuyệt hảo, trên cả sự mong đợi của Quý khách. Với một website bán hàng trực tuyến mang tính chuyên nghiệp và đạt hiệu quả kinh doanh cao,  IGF luôn hỗ trợ đầy đủ các chức năng cần thiết giúp khách hàng sử dụng dễ dàng, tiếp cận sản phẩm một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Những lợi ích tuyệt vời khi thiết kế website bán hàng tại IGF

Với dịch vụ thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tại IGF đều được phát triển dựa theo những yêu cầu thực tiễn của khách hàng về việc quản trị, điều hành hệ thống để đảm bảo việc kinh doanh các sản phẩm được thuận tiện và mang tính chuyên nghiệp cao.

Với đội ngũ Design chuyên nghiệp luôn nỗ lực tìm tòi và trau dồi kinh nghiệm, óc sáng tạo độc đáo, vận dụng đổi mới với nhiều phong cách để phù hợp với quy trình chuẩn hóa quốc tế. Chúng tôi luôn phấn đầu không ngừng nghỉ để trở thành một công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam, IGF luôn cam kết đem sẽ mang đến cho Quý khách hàng một website không chỉ ấn tượng về giao diện mà còn chuyên nghiệp về chức năng và những trải nghiệm thực tế của người dùng.

Một website bán hàng trực tuyến luôn được tích hợp đầy đủ các chức năng cần thiết để tiện cho việc bán hàng và nhu cầu mua hàng của con người. Với phong cách hiện đại, chuyên nghiệp, modul được phân chia rõ ràng theo đúng chuẩn mực yêu cầu của khách hàng. Kết hợp với những giải pháp để cùng khách hàng phát triển một website bán hàng với các yếu tố đồ họa bắt mắt, giao diện chuyên nghiệp, tích hợp chuẩn Seo, chức năng thân thiện với người dùng, giúp người dùng tiếp cận với các sản phẩm của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Lý do bạn nên thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tại IGF

1. Khả năng tùy biến giao diện webite bán hàng trực tuyến chuyên nghiệp và hiện đại

Với một website bán hàng trực tuyến, tức là một kênh bán hàng online, người mua hàng sẽ thông qua internet để tiếp cận và mua các sản phẩm của bạn. Tuy nhiên, để thu hút sự quan tâm và tạo sự tin tưởng của khách hàng thì website của bạn phải có một giao diện hấp dẫn, mang đẳng cấp chuyên nghiệp. Với những kinh nghiệm có được và sự thấu hiểu đặc tính người dùng IGF luôn tự tin sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm website bán hàng với giao diện  độc đáo, thu hút mọi ánh nhìn, khiến người mua hàng không thể cưỡng lại sự hấp dẫn của những sản phẩm bạn đang kinh doanh.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tùy biến giao diện được thể hiện qua những tiêu chí sau:

-  Có thể hiển thị nhiều sản phẩm cùng lúc, cùng với những mô tả, chi tiết rõ ràng.

-  Hỗ trợ danh mục nhiều cấp khác nhau, có thể zoom ảnh cỡ lớn để khách hàng nhìn rõ từng chi tiết và khía cạnh cụ thể.

-  Có chức năng đánh giá và bình luận về sản phẩm cũng như dịch vụ, tích hợp comment facebook, G+…trên website.

-  Có thể làm mới giao diện nhờ chức năng cập nhật, thay mới banner, favicon, hình nền dễ dàng.

2. Dễ sử dụng và quản trị hệ thống

Với hệ thống quản trị chuyên nghiệp và dễ dùng cho phép bạn có thể thêm bớt, chỉnh sửa tất cả các đặc tính, ảnh của sản phẩm, gian hàng và nội dung của website một cách linh hoạt.

3. Thanh toán một lần – sở hữu trọn đời

Khi website bán hàng đã hoàn thành Quý khách chỉ cần thanh toán một lần là có thể sở hữu hệ thống website đến trọn đời mà không cần phải đóng thêm bất cứ khoản phi nào vì chúng tôi luôn hỗ trợ nâng cấp hệ thống miễn phí trong vòng 1 năm.

4. Thân thiện và tối ưu Seo

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của bộ máy tìm kiếm và giúp khách hàng nhanh chóng tìm thấy website của bạn các chuyên gia hàng đầu IGF sẽ tìm các giải pháp và sẽ mang đến cho bạn một sản phẩm hoàn hảo nhất.

-  Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp đảm bảo tối ưu với bộ máy tìm kiếm, tiện cho việc Seo.

-  Hỗ trợ seo khi khách hàng có nhu cầu để tăng doanh thu.

-  Tích hợp đầy đủ các tính năng như: robots.txt, sitemap.xml giúp thân thiện với google.

5. Hình thức thanh toán online, vận chuyển đơn hàng nhanh chóng và gọn nhẹ

Với website bán hàng điều mà người dùng cảm thấy hài lòng và tiện dụng hơn cả đó là hình thức thanh toán đơn giản chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tích hợp các chức năng thanh toán trực tuyến bằng Ngân lượng, Bảo kim, Paypal…giúp quá tình mua hàng và thanh toán của người dùng thuận tiện hơn rất nhiều.

6. Hỗ trợ khách hàng online 24/7

Khi thiết kế website bán hàng tại IGF Quý khách sẽ được hỗ trợ 24/7, trong quá trình vận hành website nếu gặp bất cứ khó khăn nào bạn có thể liên hệ trực tiếp với các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi để được giải đáp những khúc mắc và khó khăn về kỹ thuật.

IGF luôn áp dụng những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay trong việc xây dựng và phát triển hệ thống

-  Thiết kế website theo ngôn ngữ html5 và css3

-  Website tương thích với tất cả các thiết bị di động: ipad, smartphone, tablet…

-  Tối ưu hóa website theo chuẩn google, tạo lợi thế trong môi trường cạnh tranh chuyên nghiệp.

-  Với hàng trăm mẫu giao diện website bán hàng chuyên nghiệp ấn tượng và hấp dẫn.

Nếu bạn có nhu cầu cần thiết kế website bán hàng, hay cần hỗ trợ về Seo, Quảng cáo Google Adwords, Marketting online bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0936.831.277 - 0984.486.830 để được tư vấn và trợ giúp nhanh nhất.