Hội khoa học và phát triển nông thôn Việt Nam

 
Tên tổ chức: Hội khoa học và phát triển nông thôn Việt Nam

Mô tả 

 - Diễn đàn nông dân hợp tác Việt Nam là một tổ chức liên kết trong sản xuất và kinh doanh nông nghiệp dành cho hợp tác xã, các chủ doanh nghiệp, các hộ kinh doanh nông nghiệp,  kết nối và chia sẻ những kinh nghiệm hay về kỹ thuật trồng trọt, chăn nuôi,...các giao dịch mua bán, chợ TMĐT...
 
-   Diễn đàn nông dân hợp tác giúp liên kết các hộ nông dân, các hộ kinh doanh vật tư nông nghiệp, các đầu mối tiêu thụ sản phẩm...

Giao diện website

Hội khoa học và phát triển nông thôn Việt Nam


Chức năng chính của website

- Diễn đàn nông dân hợp tác được xây dựng dựa trên yêu cầu của khách hàng, vừa phải đáp ứng được những yêu cầu của một diễn đàn giúp các thành viên có thể tham gia đăng bài thảo luận..., vừa có chức năng giống như một website tin tức.

- Mục giới thiệu gồm hoàn cảnh ra đời của diễn đàn, tôn chỉ mục đích, nội quy điều lệ, chức năng hoạt động, cơ cấu tổ chức, các thành viên tham gia, kế hoạch và chiến lược của diễn đàn.

- Mục diễn đàn gồm các nội dung thảo thuận của từng nhóm, đăng nhập quản lý thành viên trong diễn đàn, chia sẻ thông tin tài liệu kỹ thuật giữa các thành viên.

- Mục hợp tác xã bao gồm các danh sách hợp tác xã người dùng có thể tìm kiếm theo vùng  miền, chọn thành phố, chọn lĩnh vực.

- Mục thư viện gồm các văn bản pháp luật chính sách, tài liệu tập huấn, tài liệu tham khảo và một số tài liệu khác của diễn đàn. 

- Góc tư vấn: Gồm góc tư vấn của các chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm, và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của các thành viên trong diễn đàn.

- Mục kết nối: 
  + Gồm các kinh nghiệm hay về các dịch vụ, canh tác sản xuất...

  + Kết nối( trao đổi, tìm đối tác): Liên kết hợp tác, tổ chức nông dân tìm doanh nghiệp, nông dân với nông dân, kết nối theo ngành hàng...

  + Giao dịch mua bán: Gồm các giao dịch mua bán của các thành viên trong diễn đàn.

  + Chia sẻ và chợ TMĐT nông sản: Gồm tất cả các mặt hàng về nông sản, các tin tức hội chợ...

- Mục sản phẩm: Các thành viên có thể giới thiệu các sản phẩm các mặt hàng mới,...của các hợp tác xã ở tất cả các vùng miền.

- Mục tiêu điểm: Gồm các thảo luận chính sách, các câu chuyện liên kết, nông dân và thị trường, cùng các ý tưởng mới nhằm phát triển diễn đàn.

- Mục liên hệ: Người dùng có thể điền các thông tin, hỏi đáp thắc mắc vào form và gửi mail đến BQT diễn đàn.

- Mục trợ giúp:  Gồm các thông báo chung của diễn đàn, hướng dẫn sử dụng, quy định tham gia diễn đàn, các câu hỏi thường gặp và chính sách riêng tư.

- Chức năng đăng ký, đăng nhập giúp người dùng tham gia diễn đàn một cách thuận tiện.