Công ty TNHH Khóa Huy Hoàng

Công ty TNHH Khóa Huy Hoàng là Công ty sản xuất và cung cấp các thiết bị khóa chất lượng cao, với nhiều chủng loại sản phẩm, website của công ty được thiết kế chuẩn SEO nhằm phục vụ cho quá trình SEO và phát triển thương hiệu khóa huy hoàng...
Tên công ty: Công ty TNHH Khóa Huy Hoàng

Mô tả công ty

- Công ty TNHH Khoá Huy Hoàng là nhà sản xuất khoá chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Được thành lập từ năm 1979 đến nay Huy Hoàng đã có 2 nhà máy sản xuất khoá với tổng diện tích 30,000 m2 và đạt sản lượng 15 triệu sản phẩm/năm toạ lạc tại KCN Quang Minh - Mê Linh - Hà Nội, cách trung tâm thủ đô 20km về phía Tây Bắc.

- Với đội ngũ lãnh đạo, quản lý năng động, chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết, được đào tạo bài bản và đông đảo anh chị em công nhân lành nghề cùng sự hợp tác của các chuyên gia đến từ Italy và Nhật Bản đã cho ra đời hàng trăm chủng loại sản phẩm khác nhau và vẫn liên tục phát triển thêm nhiều sản phẩm mới mỗi năm.

- Các sản phẩm khóa của Huy Hoàng được sản xuất bằng các vật liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế và được kiểm soát nghiêm ngặt trên từng công đoạn, nhiều năm liền đạt danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao" do người tiêu dùng tín nhiệm bình chọn, huy chương vàng chất lượng sản phẩm Việt Build và đã được xuất khẩu sang nhiều nước trong và ngoài khu vực Đông Nam Á, bao gồm cả những thị trường khó tính như Hoa Kỳ hay Nhật Bản.

Giao diện website

Công ty TNHH Khóa Huy Hoàng

Chức năng chính của website

- Trang chủ: Giới thiệu các nhóm sản phẩm, tin tức, dự án của công ty.

- Giới thiệu: Giới thiệu chung về công ty, chất lượng sản phẩm, tầm nhìn và sứ mệnh.

- Sản phẩm: Thể hiện thông tin chi tiết, hình ảnh sản phẩm, liên hệ và báo giá cùng với bài viết mô tả sản phẩm.

- Mục tin tức:  Bao gồm các tin tức nội bộ công ty, kiến thức an ninh, tin tổng hợp.

- Dự án của công ty: Giới thiệu các dự án tiêu biểu, các dự án mới thực hiện kèm theo các thông tin chi tiết của dự án đó.

- Phần liên hệ: Gồm địa chỉ và số điện thoại liên hệ, các hệ thống phân phối sản phẩm trên toàn quốc, địa chỉ Google map, form điền thông tin liên hệ gồm các ý kiến đóng góp của khách hàng gửi về công ty.

- Chức năng tìm kiếm: Tìm kiếm sản phẩm theo tên, tìm mã sản phẩm, các bài viết trong trang...