Công ty Cổ phần truyền thông VNG Việt Nam

 
Tên công ty: Công ty Cổ phần truyền thông VNG Việt Nam


Mô tả công ty

Công ty Cổ phần truyền thông VNG Việt Nam được hoạt động như một siêu thị gồm các dịch vụ trao đổi, mua bán, cho thuê bất động sản, cung cấp các thông tin mới nhất về tình hình bất động sản, phong thủy, nội ngoại thất và kinh nghiệm của những người đã từng tham gia mua bán ... 

Giao diện website

sieuthibatdongsan.vn

Chức năng chính của website

- Trang chủ: Các thông tin giới thiệu về công ty, hình ảnh banner công ty, cập nhật tin tức thị trường bất động sản hiện nay, công cụ tìm kiếm, các dự án nổi bật, thông tin về xây dựng - kiến trúc, nội - ngoại thất, phong thủy - nhà đẹp, các bài viết mới về tình hình bất động sản trong nước và thế giới. Các video dự án, tiêu điểm nổi bật.

- Nhà đất bán: Hiển thị các danh mục bất động sản đang được rao bán, các tin rao vặt, tin rao có hình ở các hạng mục căn hộ chung cư, nhà phố, nhà riêng, biệt thự/liền kề, đất nền dự án, nhà xưởng, trang trại/khu nghỉ dưỡng kèm theo địa chỉ và thông tin liên hệ của người bán.

- Nhà đất cho thuê: Hiển thị các danh mục bất động sản đang được cho thuê ở các hạng mục nhà ở chung cư, biệt thự/liền kề, nhà riêng, nhà mặt phố, phòng trọ, văn phòng, ki ốt bán hàng, nhà kho, nhà xưởng kèm theo địa chỉ và thông tin liên hệ của người cho thuê.

- Cần mua - cần thuê: Cập nhật những nhu cầu cần mua nhà, thuê nhà của khách hàng, 

- Tin tức: Hiển thị các bài viết, tin tức thị trường, các phân tích - nhận định của chuyên gia, các chính sách quản lý của công ty, thông tin về dự án quy hoạch, cập nhật tình hình bất động sản thế giới, tin về tài chính - chứng khoán.

- Xây dựng - kiến trúc: Các thông tin, bài viết liên quan tới xây dựng, các lối trúc đẹp, tiện dụng.

- Nội - ngoại thất: Hiển thị các thông tin bài viết liên quan tới nội ngoại thất, kinh nghiệm bố trí, làm đẹp không gian nhà ở.

- Phong thủy: Chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về phong thủy, cách bài trí và hóa giải.

- Danh bạ: Gồm danh sách các doanh nghiệp bất động sản, thông tin người môi giới.

- Đăng tin rao vặt: Cho thành viên đăng các tin mua bán, quản lý và kiểm duyệt tin rao.

- Tìm kiếm: Giúp khách hàng tìm kiếm mọi thông tin trong trang, tìm kiếm theo danh mục, theo loại nhà đất, theo tỉnh thành, quận huyện, theo diện tích, mức giá, tìm kiếm loại nhà đất đang có nhu cầu cho thuê, bán, tìm người môi giới.

- Chức năng đăng ký - đăng nhập: Giúp khách hàng đăng ký thành viên, đăng nhập để quản lý các tin rao vặt, kiểm duyệt tin đăng.